Pham Ton’s Blog

Tháng Chín 17, 2010

Thư bạn đọc (tuần 4 tháng 9 năm 2010)

Filed under: Liên hệ — phamquynh @ 1:17 chiều

Blog PhamTon, tuần 4 tháng 9 năm 2010.

THƯ BẠN ĐỌC

Sau khi đọc bài Có hay không vụ “Phạm Quỳnh hất cẳng Ngô Đình Diệm” của Dã Thảo, bạn hoa.minhthien (thư điện tử: hoa.minhthien@gmail.com) đã gửi email lúc 4:29 sáng, ngày 10/7/2010 như sau:

“Rất cám ơn vì bài viết bổ ích này. Là người Việt Nam, chúng ta phải biết ơn những bậc tiền bối đã làm cho tiếng Việt chúng ta hay đẹp như ngày nay. Phạm Quỳnh đáng được hậu thế giải oan và tri ân về những đóng góp rất yêu nước thương nòi của ông.

Bạn nguoilangtra (Thư điện tử: ngot.traphuong@gmail.com) đọc bài Người yêu quí của đại gia đình Phạm Quỳnh của Phạm Tôn và gởi email lúc 8:22 sáng 26/8/2010, như sau:

“Tình người ấm áp quá. Thật cảm động”

Bạn Bình An (Thư điện tử: tgcvietnam@gmail.com) đọc bài Ngô Bảo Châu, giáo sư trẻ nhất nước ta của Hàm Châu và gởi email lúc 6:48 chiều 22/8/2010 như sau:

“Quả là tài năng; mong rằng những tài năng như thế này hãy đóng góp cho hòa bình thế giới, hạnh phúc của nhân dân(đồng bào, đồng loại).”

Bạn Bút Thép (Thư điện tử: buthep@yahoo.com) đọc bài viết Đôi điều về nhà văn Hoàng Trọng Miên và viết như sau:

“Hoàng Trọng Miên là nhà văn bồi bút”.

Nếu chưa đọc, xin bạn tìm bài Nhân đọc 136 trang sách của Hoàng Trọng Miên – Một sự bất tín của Nguyễn Trung, trên blog chúng tôi tuần thứ 4 tháng 11 năm 2009.

Bạn Nghiêm Xuân Mừng (Thư điện tử: xuanmung79@yahoo.com) đọc bài Vai trò của Phạm Quỳnh với báo chí nước ta của Nguyễn Thanh Tùng và gởi email lúc 6:06 chiều 18/8/2010 như sau:

“Bài viết của tác giả Nguyễn Thanh Tùng sâu sắc, nêu bật được công lao của cụ Phạm Quỳnh đối với báo chí và văn học quốc ngữ ở nước ta cách đây hơn nửa thế kỷ. Tuy nhiên tôi không đồng ý với tác giả khi nói về cụ Nguyễn Văn Vĩnh là “kiên quyết quay lưng với cựu học”. Không biết căn cứ vào đâu mà tác giả kết luận như vậy? Có lẽ khỏi phải giải thích nhưng đề nghị tác giả tìm hiểu kỹ hơn về sự nghiệp của cụ Vĩnh. Biết rằng trong bài tác giả nêu bật được công lao của cụ Quỳnh và cả cụ Vĩnh, nhưng không nên so sánh một cách thiếu căn cứ như vậy. Nếu tác giả cần tôi xin cung cấp cho tác giả nhiều tư liệu để chứng minh cụ Vĩnh không “kiên quyết quay lưng với cựu học” như tác giả viết. ĐT của tôi: 0914902907”

Xin cảm ơn nhật xét của bạn; chúng tôi sẽ chuyển góp ý của bạn đến tác giả bài viết.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn bạn Le Mong Ai (thư điện tử lemoai@yahoo.com) và các bạn thuany, phunghung, vudungquynh, Tôn Nữ… đã đóng góp cho chúng tôi những ý kiến chân thành, giúp chúng tôi điều hành blog của chúng ta ngày càng tốt hơn, tránh được những sai sót đáng tiếc.

Rất mong tất cả các bạn mãi mãi là những bạn đọc đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ là giúp đông đảo nhân dân ta, nhất là lớp trẻ, tương lai của đất nước, có được cái nhìn đúng đắn, công bằng về một con người đã suốt đời vì dân vì nước là nhà báo, nhà văn, học giả, nhà văn hóa Phạm Quỳnh

Blog PhamTon.

Advertisements

Gửi bình luận »

Không có bình luận

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: