Pham Ton’s Blog

Tháng Một 20, 2012

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, chúc tết nhạc sĩ Phạm Tuyên

Filed under: Ý kiến — phamquynh @ 12:35 sáng

Blog PhamTon năm thứ ba, tuần 4 tháng 1 năm 2012.

Nhân Tết Nhâm Thìn 2012,

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG THĂM, CHÚC TẾT

NHẠC SĨ PHẠM TUYÊN TẠI NHÀ RIÊNG

 Blog PhamTon

Chiều 18/1/2012, tức 25 tháng chạp năm Tân Mão, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, chúc Tết nhạc sĩ Phạm Tuyên, giáo sư Hoàng Tụy và nhà thơ Hữu Thỉnh tại nhà riêng. Trong không khí thân mật đầm ấm, Tổng bí thư chúc nhạc sĩ, giáo sư, nhà thơ và gia đình bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ và tài năng cho nhân dân, đất nước. Đảng, Nhà nước luôn coi trọng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các nhân sĩ trí thức, nhà khoa học vào thành tựu chung của đất nước. Trong sự nghiệp đổi mới, đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ là động lực phát triển và sự đóng góp của các nhân sĩ trí thức, nhà khoa học có ý nghĩa rất quan trọng.

Nhạc sĩ Phạm Tuyên, giáo sư Hoàng Tụy và nhà thơ Hữu Thỉnh đều bày tỏ niềm xúc động, và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nói chung và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói riêng, mong muốn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chung của Tổ quốc và dân tộc.

Tại nhà riêng nhạc sĩ Phạm Tuyên, sau khi nhận quà của Tổng Bí thư, nhạc sĩ đã cảm ơn và xúc động tặng lại Tổng Bí thư ba cuốn sách mới xuất bản: Một tác phẩm của thân phụ và hai cuốn viết về học giả Phạm Quỳnh. Đó là: Phạm Quỳnh: Hoa Đường Tùy Bút và 51 bản dịch thơ Đỗ Phủ của Công ty Văn Hóa Nhã Nam và Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành năm 2012, Phạm Quỳnh – một góc nhìn của Tiến sĩ sử học Nguyễn Văn Khoan do Nhà xuất bản Công An Nhân Dân ấn hành năm 2011 và cuốn Phạm Quỳnh, con người và thời gian của Khúc Hà Linh do Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành năm 2010.

Tin của B.P.T

Advertisements

Gửi bình luận »

Không có bình luận

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: